ปี่เซี๊ยะพารวย นำโชค

มิถุนายน 1, 2019 8:58 am โดย yannazet
0
1546

ปี่เซียะพารวย

เป็นที่รู้กันว่าเว็บ 9hora.com เป็นเว็บโหราศาสตร์ที่ สามารถเปลี่ยนดวงและวาสนาให้กับผู้ศรัทธาได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีคณาจารย์ประจำเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ปี่เซียะ เป็นวัตถุมงคลยอดนิยม ที่มีการนำมาบูชา เพื่อช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้าย เรียกทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมา และกักเก็บทรัพย์นั้นไม่ให้รั่วไหลออกไปไหนได้ ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่า ปี่เซียะเป็นสัตว์ประหลาดที่รวมลักษณะของสัตว์มงคลทั้ง 5 ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่ มังกร พญาราชสีห์หรือสิงโต อินทรี กวาง และแมว กินเก่งและไม่มีรูทวาร

โดยตามตำนานเล่าว่า ปี่เซียะเป็นลูกมังกรตัวที่ 9 (เทพแห่งโชคลาภ) ของพญามังกรสวรรค์ ส่วนจีนกวางตุ้งจะเรียกว่า “เผ่เย้า” และคนจีนแต้จิ๋วจะเรียกว่า “ผีซิว”  ปี่เซียะพารวยที่ท่านได้บูชาจากเว็บไซค์  9hora.com ทำผ่านการปลุกเสกเข้มขลัมทั้งพิธีพุธศาสตร์ถูกต้องตามตำรา เรียกจิตเรียกอาการ 32 ทำให้เหมือนมีชีวิต ทำให้ดูดเงินเรียกทรัพย์กันชงได้จริงซึ่งต่างจากที่อื่นที่เอาแต่มาขายและพูดกันลอยๆว่า ปลุกเสกแล้ว ท่านที่สนใจบูชา “ปี่เซียะพารวย” ติดต่อได้ที่

ไอดีไลน์ :  vava_um
เบอร์ติดต่อ :  0828848893 ,  0628878784
Add Friend

Add Friend

Add Friend
ปรึกษาฟรี!! อ.วาวา โดยตรง โทร.098-979-8838 *** id Line : vava_um หรือ yandechs ***
จำหน่ายเบอร์มงคลรุ่นรวยโครตๆ ออกแบบโลโก้ นามบัตร ดูเลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ ดูฮวงจุ้ย ตั้งศาล-ถอนศาล รับพิธีบวงสรวง
ดูดวงด้วยชื่อหรือลายเซ็นต์ ตรวจสอบชื่อนามสกุล ตรวจสอบลายเซ็นต์ฟรี ตั้งชื่อเด็กเกิดใหม่ เปลี่ยนชื่อ-สกุล รับตั้งชื่อ-นามสกุล บริษัท ห้างร้าน