logo Star Coffee (ร้านขายกาแฟ)

พฤศจิกายน 18, 2014 2:13 pm โดย yannazet
0
2075


ลักษณะการออกแบบ logo Star Coffee

1.โลโก้ประกอบไปด้วย ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ดิน (ฟ้า เขียว แดง เหลือง) เน้นธาตุไม้เป็นหลักเพราะเป็นพืช
และอาหารที่คนรับประทานแต่แฝงด้วยสีน้ำตาลแทนตัวแทนของกาแฟ
2.การเสริมกำลัง น้ำ >ไม้ >ไฟ >ดิน >ทอง มีความเป็นมงคลสูง
3.ออกแบบตามลักษณะ ประเภทธุรกิจที่ทำ เข้าใจง่ายสื่อความหมายดี
4.มีการออกแบบเสริมตำแหน่งรับโชคและเรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า รวยเฮง เว่อร์จริงๆ ...
** ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจที่ บริษัทนี้จะดังและมีความเจริญก้าวหน้า ถึง logo จะเป็นหลักเบญจธาตุในการเสริม
มงคลให้องค์กรแล้วแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆด้วย **

โลโก้ร้านกาแฟ

โลโก้ร้านกาแฟ

รายละเอียดธาตุ
ในที่นี้จะขอสรุปเคล็ดลับในการเลือกอาชีพจากหลักการของธาตุทั้ง 5 ให้ท่านผู้อ่านที่รักดังนี้

1) ธาตุไม้ หมายถึง การพัฒนา เมตตา วิชาการ ความคิดสร้างสรรค์ต้นไม้เป็นสิ่งมีชีวิตที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆแตกกิ่งก้านสาขาจึงมองได้ว่าเหมือนการพัฒนาไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทางด้านการศึกษา วิชาการต่างๆ หรือ ความคิดสร้างสรรค์ที่เติบโตขึ้น นอกจากนี้ต้นไม้ยังให้ความร่มรื่นต่อสัตว์อื่น มีผลมีดอกให้คนนำไปใช้ประโยชน์จึงเปรียบเสมือนต้นไม้มีความเมตตาต่อสรรพสิ่งอื่นๆ ส่วนในเชิงวัตถุธาตุนั้นก็หมายถึงสิ่งของที่เป็นไม้จริงๆหรือเป็นผลผลิตมาจากไม้

2) ธาตุไฟ หมายถึง ความโดดเด่น ชื่อเสียง การแสดงออก การให้ความอบอุ่น การให้ความรู้ให้กระจ่าง ตรงไปตรงมาไฟที่ลุกโชกช่วงเปรียบเสมือนความโดดเด่น การแสดงออก ความชื่อเสียง ขณะที่แสงสว่างจากธาตุไฟเช่น พระอาทิตย์นั้นให้ความอบอุ่นกับสรรพสิ่งในโลก หรือในความมืดแสงสว่างที่ส่องไปในทิศทางเช่นไฟฉายให้เราเห็นสิ่งต่างๆก็เหมือนกับการทำให้เรากระจ่างและเข้าใจในสิ่งนั้น ส่วนในเชิงวัตถุธาตุนั้นจะเป็นวัสดุที่มาจากปิโตเคมี เช่น พลาสติก

3) ธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง หนักแน่น อดทน ยึดมั่นดินเหมือนเป็นสิ่งที่รองรับสรรพสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้จึงเปรียบเสมือนความอดทน หนักแน่น เช่นเดียวกันกับภูเขาที่เป็นเนินดินสูงที่ไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ นอกจากจะโดนทำลายทิ้งเปรียบเหมือนความ มั่นคง ยึดมั่นในสิ่งที่เป็นอยู่ ส่วนในเชิงวัตถุธาตุนั้นจะหมายถึงดินเผา เซรามิค หิน

4) ธาตุทอง หมายถึง ความชัดเจน เร็วแรง เฉียบคม ความแข็งโลหะต่างๆเป็นวัตถุธาตุที่มีความแข็งที่สุดจึงเปรียบเสมือนความแข็ง ความชัดเจน ความแน่นอนเด็ดขาด หากสังเกตสิ่งของที่เคลื่อนไหวรวดเร็วต่างๆมักจะเป็นวัตถุธาตุทอง เช่น เครื่องจักร มอเตอร์ รถ ฯลฯ ส่วนในเชิงวัตถุธาตุนั้นจะหมายถึงโลหะ เงิน ทอง

5) ธาตุน้ำ หมายถึง ปัญญา ความลึกซึ้ง การพลิกแพลง ปรับตัว เรื่องเพศ น้ำเป็นวัตถุที่มีความใสเปรียบเสมือนปัญญา ความคิดที่ลึกซึ้ง นอกจากนี้น้ำเป็นสิ่งที่สามารถไหลไปได้ทุกแห่งหน เปลี่ยนรูปร่างตามภาชนะที่บรรจุได้จึงเปรียบเสมือนกับการพลิกแพลง ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งต่างๆนั้นได้ ส่วนเรื่องเพศนั้นเป็นสิ่งที่มีน้ำมาเกี่ยวข้องด้วยจึงมองได้ว่าธาตุน้ำมันความสัมพันธ์กับเรื่องเพศ ส่วนในเชิงวัตถุธาตุนั้นจะหมายถึงน้ำจริงๆ

 Add Friend

Add Friend

Add Friend
ปรึกษาฟรี!! อ.วาวา โดยตรง โทร.098-979-8838 *** id Line : vava_um หรือ yandechs ***
จำหน่ายเบอร์มงคลรุ่นรวยโครตๆ ออกแบบโลโก้ นามบัตร ดูเลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ ดูฮวงจุ้ย ตั้งศาล-ถอนศาล รับพิธีบวงสรวง
ดูดวงด้วยชื่อหรือลายเซ็นต์ ตรวจสอบชื่อนามสกุล ตรวจสอบลายเซ็นต์ฟรี ตั้งชื่อเด็กเกิดใหม่ เปลี่ยนชื่อ-สกุล รับตั้งชื่อ-นามสกุล บริษัท ห้างร้าน